Những mẫu đăng tin bán nhà, bán đất, cho thuê nhà hiệu quả

20-09-2021

Làm sao để bài đăng tin bán nhà, bán đất, cho thuê nhà của mình hiệu quả? Xem ngay!

Bạn có nhu cầu bán nhà, bán đất hay cho thuê căn hộ và muốn đăng tải chúng lên mạng để tìm kiếm khách hàng. Tuy nhiên bài đăng của bạn đã ở đó hàng tuần, thậm chí cả tháng trời nhưng vẫn không thấy người mua, thuê liên hệ. Có hai trường hợp xảy ra trong tình huống trên đó là nhà, đất của bạn chưa phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Hoặc bài đăng của bạn không hiệu quả, chưa để lại ấn tượng cho họ. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn một số giải pháp để đăng tin bán nhà, bán đất, cho thuê nhà hiệu quả.

    Những nội dung bắt buộc khi đăng tin

Thị trường nhà đất Đồng Nai đang rất sôi động

Bán nhà, đất hay cho thuê qua Internet đã trở thành lựa chọn hàng đầu của rất nhiều người. Tuy nhiên, ngày nay, khi thị trường bất động sản càng náo nhiệt thì đồng nghĩa sự cạnh tranh càng cao. Bên cạnh bạn cũng có rất nhiều người cũng có nhu cầu bán, cho thuê nhà, đất vì vậy bạn cần làm gì để thông tin bán và cho thuê của bạn, không bị bão hòa trước hàng chục, hàng trăm bài khác?

Ấn tượng ban đầu về  bài đăng của bạn phụ thuộc vào các yếu tố:

Tiêu đề

Tiêu đề đóng một vai trò rất quan trọng, quyết định việc khách hàng có hứng thú xem tiếp bài viết của bạn hay không. Tiêu đề cần rõ ràng, làm nổi bật các từ khóa. Các từ khóa này cần đánh đúng vào tâm lý, nhu cầu của khách và phải là thông tin chính xác.

Một số từ khóa bạn có thể lưu tâm như: “Bán nhanh”,“Bán gấp”, “ có sổ đỏ/ hồng chính chủ”, “giá rẻ”, “an ninh tốt” hoặc bạn có thể đính kèm luôn trong tiêu đề về địa điểm bán/ cho thuê để khách hàng dễ dàng phân vùng.

Một số lưu ý nhỏ khi viết tiêu đề:

Trước nhất, tiêu đề của bạn không nên quá dài, vừa đủ để làm nổi bật từ khóa.

Thứ hai, bạn cần tránh viết tắt, sử dụng từ địa phương vì điều này sẽ cản trở trong việc tiếp cận thông tin của khách hàng, ngoài ra việc này sẽ khó tạo ấn tượng tốt cho họ về bài đăng của bạn.

Thứ ba, tiêu đề của bạn phải là những thông tin chính xác về mảnh đất, căn nhà của bạn.

 Hình ảnh

Bên cạnh tiêu đề, hình ảnh cũng đóng một vai trò không nhỏ trong việc tạo ấn tượng tốt với khách hàng cũng như nhanh chóng tìm được người mua/ thuê. Bởi lẽ, hình thức mua bán trên mạng phụ thuộc rất nhiều về mặt hình ảnh

Hình ảnh cung cấp trong bài đăng bán bất động sản là rất quan trọng

Hình ảnh cung cấp trong bài đăng bán bất động sản là rất quan trọng

Một bức ảnh đáp ứng được những yêu cầu trên phải được chụp từ bao quát tới cụ thể. Trong một bài đăng cần phải có những bức ảnh thể hiện hiện toàn bộ nhà, đất và nhưng bức ảnh xung quanh nơi bán. Đặc biệt khi bán hoặc cho thuê nhà cần phải chụp nhưng bức hình bao gồm nội thất và nhà được chụp ở nhiều góc độ khác nhau. Việc này sẽ đáp ứng nhu cầu tìm hiểu kĩ càng của khách hàng, tránh trường hợp khách sẽ đổi ý khi tham quan thực tế căn nhà, gây mất thời gian cho cả hai bên.

Khi đã tạo được ấn tượng tốt, khách hàng sẽ bắt đầu sẵn sàng tìm hiểu về các thông tin về mảnh đất, căn nhà của bạn. Vì vậy thông tin mà bạn cung cấp lúc này sẽ quyết định việc mua, bán của khách hàng.

Thông tin khách hàng tìm kiếm trong bài đăng của bạn

-                     Địa điểm của mảnh đất, nhà cần bán hoặc cho thuê

-                     Diện tích thực tế

-                     Vị thế thuận lợi của mảnh đất, căn nhà

-                     Tình trạng đất, tình trạng pháp lý của nhà đất

-                     Giá thành

-                     Thông tin liên lạc

Những thông tin này của bạn cần chính xác, có độ tin cậy cao sẽ hỗ trợ rất nhiều để khách hàng tin tưởng và liên hệ với bạn.

  Mẫu đăng tin bán nhà, bán đất hiệu quả

Cần bán gấp nhà hai mặt tiền chính chủ giá siêu rẻ tại Biên Hòa, Đồng Nai

Địa chỉ: Số nhà …, đường ………………, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Diện tích: …..

Nhà hai mặt tiền, hướng Đông Nam, gần chợ và trường học, nằm trên trục đường quốc lộ thuận tiện cho việc đi lại và mua bán. Khu vực có an ninh tốt.

Tình trạng đất: Nhà hai tầng, có sổ đỏ, chính chủ.

Giá (có thể thương lượng):……………………..

Thông tin liên hệ:

(Đính kèm hình ảnh)

 Nhà Đất Đồng Nai 360 (nhadatdongnai360.vn) – Trang đăng tin mua bán nhà đất  đáng tin cậy, hiệu quả và chuyên nghiệp

Khi đã chuẩn bị một bài đăng chất lượng để bán hoặc cho thuê, việc tiếp theo bạn cần làm là tìm một trang web tin cậy và chuyên nghiệp để thực hiện việc mua bán. Trang web tin cậy sẽ giúp bạn có thêm được nhiều khách hàng và tăng tỉ lệ tương tác của khách hàng với bài viết của bạn. Với trang web nhadatdongnai360.vn sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề tìm kiếm khách hàng và hỗ trợ việc cung cấp thông tin, nội dung bài đăng của bạn sao cho phù hợp nhất với thị hiếu khách hàng hiện nay. Đặc biệt hơn, bạn sẽ không cần bỏ ra chi phí cho việc đăng bài trong trang web này nhưng vẫn đảm bảo được về mặt chất lượng và hiệu quả.

Nhà Đất Đồng Nai 360

Đóng