Bán đất nền dự án Đồng Nai Giá Rẻ, Cập Nhật T03/2024

Hiện đang có 17 tin đang giao dịch.

Mặc định
  • Mặc định
  • Mới nhất
  • Giá thấp nhất
  • Giá cao nhât
  • Diện tích nhỏ nhất
  • Diện tích lớn nhất
1 2 > >>

Bán đất nền dự án Đồng Nai Đồng Nai

Huyện Long Thành (6)

Tp. Biên Hòa (5)

Huyện Nhơn Trạch (5)

Huyện Vĩnh Cửu (1)

Tp. Long Khánh

Huyện Tân Phú

Huyện Định Quán

Huyện Trảng Bom

Huyện Thống Nhất

Huyện Cẩm Mỹ

Huyện Xuân Lộc

MUA BÁN ĐẤT NỀN DỰ ÁN CÓ PHẢI LÀ SÂN CHƠI MẠO HIỂM

Dù bạn là người đã có thâm niên trong thị trường bất động sản, hay chỉ mới bắt đầu, hoặc thậm chí là người không chuyên chỉ đầu tư cá nhân, thì bạn cũng đã từng nghe về dịch vụ bán đất nền dự án. Một thị trường gần đây đang sôi nổi và phát triển trở lại.

Là một tỉnh đang được đẩy mạnh và phát triển vào ngành công nghiệp. Tỉnh Đồng Nai cũng đang từng bước chuyển mình, kéo theo sự phát triển của các ngành khác, một trong số đó là ngành bất động sản, và cụ thể hơn là dịch vụ bán đất nền Đồng Nai.

Trước khi hiểu được tại sao dịch vụ bán đất nền dự án phát triển trở lại thì mời các bạn cùng tìm hiểu một số thông tin.

Đất nền là đất đang giữ sự nguyên vẹn ngay từ ban đầu và chưa có bất kì sự tác động nào từ phía con người, đương nhiên đất đã xây nhà sẽ không còn là đất nền nữa vì đã được đào bới, san lấp và khởi công xây dựng…

Thông thường,  dựa vào mục đích sử dụng, người  ta phân ra thành 3 loại đất nền chính: đó là đất nền dự án, đất nền thổ cư và đất nền liền kề. Và vì thế cũng từ đó mà phát sinh dịch vụ bán đất nền dự án.

Những lô đất nằm trong dự án và vẫn giữ nguyên được hiện trạng ban đầu, chưa chịu tác động từ con người sẽ được phân thành các lô đất. Và việc bán đất nền dự án chính là bán đất từ các lô đất này. Điểm lợi khi mua các lô đất nền dự án này, đó là các tiện ích xung quanh được xây dựng đồng thời cùng với dự án này. Các nhà đầu tư vừa đầu tư vào cơ sở hạ tầng hệ thống điện, nước, an ninh…, vừa đầu tư vào các tiện ích như trường học, bệnh viện, công viên, hồ bơi, phòng tập…

Cũng như các loại đất khác, với đất nền dự án cũng mang giá tính Pháp lý riêng biệt rõ ràng. Trước khi tiến hành giao dịch bán đất nền dự án, thì chính đất nền đó phải được quy hoạch cách minh bạch, rõ ràng và công khai cho mọi người được biết, tiếp đến các đơn vị chức năng, cơ quan nhà nước phải tiến hành kiểm tra và cấp phép cho lô đất nền dự án này, để đảm bảo rằng hoạt đông bán đất nền dự án phù hợp với quy định của pháp luật.

Thị trường mua bán đất nền Đồng Nai rộng lớn như vậy, bán đất nền dự án còn phức tạp hơn vì còn dính dán với việc quy hoạch, phải chăng đây là sân chơi khá mạo hiểm?

Ở đâu có thách thức ở đó có cơ hội, nhưng để bước vào thách thức đó bạn cần chuẩn bị cho mình một số kỹ năng, và thông tin cần thiết. Nên tránh đầu tư vào các các lô đất được rao bán đất nền dự án với giá cả rẻ bèo; các lô đất nằm trong các dự án ma, giấy tờ Pháp lý không rõ ràng, minh bạch; các khu đất nền đã phân lô nhưng chưa được cấp phép theo quy định của pháp luật; đất nền đang bị cầm cố bởi chủ đầu tư cần vốn từ ngân hàng. Kèm theo những việc nên tránh thì cũng cần có những lưu ý nhỏ trong việc mua bán đất nền dự án, khác với đất nhà ở riêng lẻ, thì với đất nền dự án bạn cần phải lưu ý đến chủ đầu tư; các thủ tục, giấy tờ, hồ sơ pháp lý,  các giai đoạn xây dựng…; một số giấy tờ cần có trong bộ hồ sơ khi đăng kí đất nền dự án; quan tâm đặc biệt hơn giữa tiến độ thi công thực tế với giấy tờ đã kí, cũng như tiến độ thanh toán.

Trang web nhà đất Đồng Nai 360 luôn cung cấp nhanh chóng cho bạn những thông tin, cập nhật nhanh các tiến độ công trình và dự án, giúp bạn có nhiều sự lựa chọn hơn trong thị trường bán đất nền dự án này. Các dịch vụ đăng bài, đăng tin quảng cáo PR, đẩy tin giúp các đối tác đưa sản phẩm bất động sản của mình tiến gần hơn với các nhà đầu tư cũng như những người có nhu cầu. Nhà đất Đồng Nai 360, góc nhìn đa dạng về thị trường bất động sản.

Nhà Đất Đồng Nai 360

Đóng