Giới thiệu thành viên mới

Chức năng giới thiệu thành viên nhận được tiền khuyến mãi để đăng tin

Xu hướng chung hiện nay của các trang thương mại điện tử, trang web nói chung và web nhadatdongnai360.vn nói riêng đều mong muốn ngày càng phát triển, mở rộng, với đông đảo thành viên chất lượng. Để làm được điểu đó, web nhadatdongnai360.vn đã có thêm chức năng giới thiệu thành viên nhận được tiền khuyến mãi để đăng tin. Bằng cách này trang web vừa có thêm nhiều thành viên, bên cạnh đó người giới thiệu cũng lại có tiền để duy trì việc đăng tin của mình.

Giới thiệu về web nhadatdongnai360.vn

Một trong những trang web hoạt động mạnh mẽ, uy tín và chất lượng nhất về lĩnh vực bất động sản, nhà đất khu vực Đồng Naichính là trang web nhadatdongnai360.vn . Nếu là một người hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, thường xuyên trao đổi mua bán nhà đất, cho thuê nhà xưởng,… mà bạn không biết đến website này quả thực rất đáng tiếc.

Website nhadatdongnai360.vn là một kênh thông tin, sàn giao dịch online, trung tâm quảng bá, giới thiệu và PR chuyên về lĩnh vực bất động sản. Liên quan trực tiếp đến các hoạt động mua – bán, cho thuê nhà đất cả trong và ngoài tỉnh Đồng Nai.

Tại đây bạn không chỉ được tiếp cận với nguồn thông tin về thị trường nhà đất trong ngoài tỉnh với mức độ tin cậy, chính xác và luôn cập nhật. Bên cạnh đó khi đã trở thành thành viên của trang web bạn có thể đăng tải tin rao bán nhà đất của mình miễn phí.

Kiếm tiền dễ dàng từ chức năng giới thiệu thành viên

Cách tham gia chương trình này rất đơn giản:

  • Bước 1: Bạn đã trở thành thành viên của trang web, có tài khoản đăng nhập vào trang web (nếu chưa có bạn có thể đăng ký)
  • Bước 2: Lấy đường link giới thiệu của bạn gửi cho bạn bè, hội nhóm, đăng lên các fanpage để thu hút được nhiều người đăng ký qua link giới thiệu của bạn
  • Bước 3: Nhận tiền thưởng. Với mỗi tài khoản được giới thiệu chỉ cần tài khoản đó nạp tiền tối thiểu 50k, thì người giới thiệu sẽ được tặng 20% giá trị thẻ nạp. Bạn sẽ nhận được tối đa 5 lần nạp thẻ của người được giới thiệu.

Thật dễ dàng phải không nào? Hi vọng với các bạn sẽ kiếm được tiền khuyến mãi từ giới thiệu bạn bè đến với nhadatdongnai360.vn . Lợi ích to lớn hơn cả là bạn có được nguồn tiền miễn phí để đăng tin mua bán nhà đất free trên trang bất động sản hàng đầu Đồng Nai. Nếu bạn chần chừ không tham gia thị trường bất động sản Đồng Nai, thì người khác sẽ kiếm được nhiều tiền hơn và vượt xa tưởng tượng của bạn. Hãy nhanh tay chớp lấy cơ hội làm giàu cho chính mình bạn nhé.

Nhà Đất Đồng Nai 360

NhaDatDongNai360.Vn

Đóng